Wednesday, December 7, 2016

Mẹo xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới mang rấtt đa dạng phương pháp pha cafe phổ biến như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên không hề ai cũng biết bí quyết xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho yêu thích với dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một số mức độ xay của máy xay cafesao cho yêu thích nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 mẹo pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là dùng cách nhỏ giọt thông qua giấy lọc và 1 dụng cụ tương đối giống với phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc biệt ở bí quyết pha Pour Over thì đề nghị là một số loại cà phê ngon, hương vị tốt nhất mới dùng để pha. do phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị số đông chính xác nhất sở hữu uy tín cà phê, vì vậy trường hợp cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ cực kỳ tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3