Wednesday, April 27, 2016

Cách pha cà phê espresso thơm

Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang thiết kế marketing. Để thiết kế được 1 tách espresso hoàn hảo tới mức tối ưu như những barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ thiết kế espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ bắt buộc khách hàng lưu ý và tỉ mỉ thì tất cả mọi người mang thể thiết kế ra 1 tách espresso ngon. Và vài lần đầu thì còn khó khăn vì mọi trang bị tương đối mới mẻ nhưng chỉ qua một số lần hoặc một số chục lần là tôi thông tin quý khách đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên vài quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong quá trình làm sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, mang các thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, quý khách hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đấy hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền người dùng gần đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj ko sở hữu ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát công nghệ qua một vài clip hướng dẫn.

>>> Mời các bạn xem thêm: bình xịt kem tươi

bây giờ mình sẽ Xem qua một chút về máy pha cà phê espresso. dòng trước tiên là máy tự động, chỉ nên bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. mẫu vật dụng hai đa dạng hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê nhiều năm kinh nghiệm

>>> có thể người dùng quan tâm: cà phê bột chế phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> mang thể mọi người thích: cà phê hạt

với 2 shot yêu cầu 15-16g cà phê, cà phê bắt buộc được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài,

ở tư thế chắc chắn, bề mặt cafe yêu cầu song song

sở hữu mặt bàn, sau ấy tiêu dùng tamper đặt vuông góc với

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không yêu cầu nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ mang màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe

Cà phê espresso nên sở hữu lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là những hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng với một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp