Wednesday, April 27, 2016

Cẩm nang cà phê tuyệt chiêu sử dụng cafe tốt nhất

Bạn có hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách mang quý khách các phương pháp nhỏ để với ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

>>> có thể các bạn quan tâm: may xay café

tiêu dùng cà phê

mang tất cả chiếc cung cap cafe bot đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là chiếc vừa rang và xay khoảng từ 1 tới hai ngày. Sau 1 tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc khách hàng đựng giữ cẩn thận.

Trong công đoạn rang, xay, nhà sản xuất bắt buộc thêm vào cafe hat 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, xây dựng giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc thù của cà phê.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay sinh to cong nghiep

Bảo quản

không buộc phải bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy đựng giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

mẹo pha

lúc pha cà phê hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau ấy mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> với thể người mua thích: binh xit kem tuoi