Thursday, June 23, 2016

Mời bạn xem thêm: Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê mang thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc thù lúc cả hai đều được sử dụng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu mang quy mô lớn thứ 1 nhằm khẳng định ảnh hưởng hài hòa giữa trà xanh và cà phê đối có nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác fake chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta cần tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng mẹo uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> với thể bạn quan tâm: máy xay cafe hạt mini

Tiến hành thăm dò 83.269 người to ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, các nhà nghiên cứu nhận thấy một số người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, một vài người uống ít nhất 1 ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ phải chăng hơn 20% so mang các người hiếm khi uống. một số người uống hai tới ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ rẻ hơn 14% so sở hữu một vài người hiếm khi uống. Riêng ví như uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được đến 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

ngoại trừ ra, những người uống ít nhất 1 ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm tới 32% nguy cơ xuất huyết não, so sở hữu các người ít lúc uống mà thay vào đó là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan tới thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. vài người tham gia vào cuộc nghiên cứu tới từ những nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

một số tình nguyện viên được tuyển chọn từ năm 1991 đến 2000 và được theo dõi trong giai đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đó, những cuộc điều tra thực phẩm đã được tiến hành, trong ấy có việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: may xay cafe mini

Trà và cà phê sẽ giúp mọi người ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

vài phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà mang thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc trưng ở dạng u thần kinh đệm, 1 bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu chọn thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày có thể hạ phải chăng nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi mang 1 cái thuốc cho bất cứ dòng bệnh nào mà có thể tránh nguy cơ mắc bệnh đến 34% thì có thể coi ấy là 1 cái thuốc tối ưu. đấy là mức độ giảm thiểu rủi ro vô cùng cao".

John S. Yu cũng nhắc rằng yêu cầu với thêm nhiều nghiên cứu để khẳng định những tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối mang con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n