Sunday, May 29, 2016

Có thể bạn quan tâm: Bảo quản và pha cafe đúng phương pháp

Bạn đã hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách có mọi người các cách nhỏ để với ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

dùng cà phê

>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: máy xay cà phê giá rẻ

sở hữu đông đảo cái cafe bot đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là cái vừa rang và xay khoảng từ 1 đến hai ngày. Sau một tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi người mua chứa giữ cẩn thận.

Trong công đoạn rang, xay, nhà chế tạo đề nghị thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, thiết kế giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc thù của cà phê.

>>> Xem thêm: binh xit kem

Bảo quản

ko bắt buộc bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một số sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy chứa giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

bí quyết pha

khi pha cung cap ca phe hat hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê 1 thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương mang ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau ấy mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> với thể tất cả mọi người thích: may xay sinh to cong nghiep