Tuesday, July 5, 2016

Có thể bạn quan tâm phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới

bây giờ, cà phê dường như đã trở nên một phần trong cuộc sống của khách hàng. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới mang 1 tách cà phê, tán gẫu với quý khách bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau lúc uống cà phê. Để với thể tới được tay người sử dụng, hạt cà phê phải trải qua gần như quá trình phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng tất cả một số quá trình trên sẽ trở thành vô nghĩa trường hợp không mang công đoạn cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất đấy là : Pha cà phê

Milano xin Xem qua tới người mua các cách pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước đến nay:

Filter Drip

>>> với thể quý khách quan tâm: máy xay cafe hạt

Filter Drip

phương pháp nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất vì lợi ích và vô cùng dễ xây dựng. mọi người chỉ nên đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. mang hai mẹo để thực hiện phương pháp này: pha bằng máy và pha bằng phễu.

French Drip

French Drip

bí quyết nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là 1 mẹo pha cà phê nhỏ giọt. khách hàng đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau đó sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.

 French Press

>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: máy xay cafe mini

French Press

cách nén kiểu Pháp (French Press): Đây là mẹo được sử dụng đa dạng ở Châu Âu, phương pháp này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau đó gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.

Percolator

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n

Percolator

phương pháp sử dụng máy pha cà phê (Percolator): bí quyết này được tiêu dùng nhiều vào một số năm 1950. đầu tiên, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau ấy được đẩy lên phần lọc cất cà phê xay. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho đến lúc cà phê đạt tới độ đặc mong muốn.

Vacuum

Vacuum

phương pháp chân không (Vacuum): Đây là mẹo siêu được nhiều tại Nhật. Máy pha với cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau ấy được đẩy lên ngăn trên, ngấm mang cà phê ở ngăn trên và lúc này giới hạn tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân không làm hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở phương pháp này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ 1 vật dụng lọc.

>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa