Saturday, July 23, 2016

Xem thêm một vài công thức pha chế cafe nổi tiếng Thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực mang 1 nét đặc biệt riêng trong mẹo pha chế một số tách cà phê. Mời các bạn cộng mang chuyên gia về cửa hàng và đầu bếp nổi tiếng John Quilter khám phá vài công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin có sữa đặc. Cà phê sau khi pha sở hữu sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị vô cùng thơm ngon.

>>> với thể người dùng quan tâm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ nhất trên thế giới, Mazagran được mang từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được ưa chuộng tại Pháp và phát triển thành mẫu cà phê đầu tiên ở châu Âu được cất trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên.

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành đồ vật đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường tiêu dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi có thể pha thêm chút sữa.

>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini 600n

Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này phổ biến ở khắp nơi, có vị ngọt trùng hợp và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong những ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ buộc phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê sở hữu tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo cách pha chế này Cà phê sở hữu thể giữ trong tủ lạnh đến một tháng.

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ 1, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 loại chảo rồi đun sôi, sau ấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đó, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống người dùng nhé.

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa chế tạo cho quý khách phổ biến sự kiện bổ ích!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe bằng tay giá rẻ