Monday, July 25, 2016

Xem thêm phương pháp tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là cách rót sữa vào cà phê trong tách để tạo yêu cầu những hình dạng thú vị. người mua hãy thử cảm giác của một nghệ nhân thực thụ nhé. Và 1 lúc đã biết về nghệ thuật pha cà phê, tất cả mọi người sở hữu thể thấy chỉ uống Espresso không là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội hoàn hảo để những người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm có thể chứng tỏ công nghệ, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.
Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> với thể khách hàng quan tâm: ca danh sua

Tạo bọt sữa – xây dựng mẹo nào để tạo ra bọt sữa xuất sắc nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta cần chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo bắt buộc hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa siêu quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên khách hàng cũng không thể pha được gì nếu với quá nhiều bọt. khi pha Cappuchino người mua buộc phải đa số bọt sữa nhưng chỉ cần rất ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", chiếc mà những người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là những bọt sữa quyến rũ với kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai mẫu bọt này lại vô cùng mong manh. Điều tạo yêu cầu sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

1. Hãy bắt đầu mang sữa tươi lạnh và bình cất sữa cũng lạnh. buộc phải xây dựng vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn với ko khí và tạo bắt buộc bọt (sữa ko béo cũng có khả năng tương tự). Sau đó kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!
>>> Mời các bạn xem thêm: bình shaker

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút. Ở công đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là loại mà các bạn yêu cầu để ý: bạn mang hai lựa chọn:

- phương pháp một - Chẳng làm gì cả, cứ để sữa đó cho dụng cụ tạo bọt xoay sở đầy đủ việc, và người dùng sẽ thu được một các bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà mọi người hay nhìn thấy lúc rửa bát!

- mẹo 2 - khách hàng hãy làm như sau: dụng cụ tạo bọt có 1 lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng mang lỗ không khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. khoảng trống sữa sẽ nhanh chóng tăng lên, và lúc ấy hãy hạ tốt bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng tất cả cử động đột ngột của quý khách khi này đều sở hữu thể tạo đề nghị vài bọt sữa cỡ bự không tính ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một bí quyết cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đó lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

khi sữa đạt tới nhiệt độ khoảng 70 độ C, giai đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để dòng bỏ vài bọt sữa cỡ to. ngày nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và mọi người đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật sở hữu những bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: bình làm kem

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình phát triển thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào một vài gì khách hàng có: một tách Espresso lý tưởng, một bình chứa đầy bọt sữa nhỏ một cách hoàn hảo, và 1 cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). đa số trang bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ tất cả mọi người rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê hơi nghiêng 1 chút, dựa bình vào thành cốc. Sau ấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng cẩn thận và chậm rãi càng tốt.

nguyên do là sữa trong bình càng khi càng ít, người dùng nên nâng dần bình lên để uy tín sữa chảy đều. khi cốc đã gần đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại một phương pháp chậm rãi, trong lúc đấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở quá trình này người dùng nên thật chậm rãi và kiên nhẫn, vì vận động lắc qua lắc lại này rất nhàm tẻ.

Cũng ở quá trình này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau khi lắc một vài lần nữa, bạn đề nghị cho bình sữa tiến gần về phía mình, và cuối cộng hoàn thành hình dòng cây bằng mẹo rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của mọi người đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Xem thêm: muỗng múc kem