Thursday, August 18, 2016

Bạn nên biết: Phối trộn cafe Arabica và cà phê Robusta

với ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê mang hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả 1 nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: ban may xay cafe mini

Người Việt có cá tính thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng bạn bè, đối tác… cũng là cách để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, sở hữu đa dạng người lúc tìm được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình ưng ý thì chẳng mang gì có thể làm họ buộc phải thay đổi.

Người Việt mang phong cách thưởng thức cà phê rất riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh, mang tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu tối ưu

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai loại cà phê nhiều nhất. So với cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở các vùng đất cao hơn, mang khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng thấp hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho những hạt cà phê sở hữu mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi vậy giá tiền của nó cũng cao gấp đôi so với cà phê Robusta.

Trong khi, cà phê Robusta được xem là khá "dễ tính", chúng lại ưa thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. chiếc cà phê này sở hữu vị đắng chát, chứa phổ biến caffeine và nồng hơn và buộc phải tương đối phù hợp cho phái nam. Còn cà phê Arabica vô cùng thơm, ít đắng, có vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn đề nghị siêu được nữ giới quan tâm.

>>> sở hữu thể tất cả mọi người quan tâm:may xay ca phe 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

vì thế, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi hài hòa mang sự đậm đà của Robusta sẽ tạo yêu cầu một dòng cà phê tối ưu và ưng ý mang hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta ưa thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm rộng rãi hơn. Thưởng thức chiếc sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, người mua sẽ có thêm sở hữu trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà các bạn còn nên khám phá đa số.

>>> Xem thêm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ