Thursday, August 18, 2016

Có thể bạn quan tâm: Công th���c pha cà phê nguyên chất

Pha cà phê nguyên chất với bình French Press.

Pha cafe bằng bình French Press - được dựa trên một số thức uống khá đa dạng và thơm ngon như cà phê Latte. Cũng giống như cà phê phin của Việt Nam, bình French Press (hay còn gọi là Cafetiere) là 1 bí quyết pha cà phê cổ điển, dễ tiêu dùng và được ưa chuộng ở rộng rãi nơi. nhiều người còn cho rằng đây là mẹo pha cà phê nguyên chất cao cấp nhất nguyên do là vài hạt cà phê như được tự nguyên nhân là 'trò chuyện' có nhau chứ chẳng phải bị ép buộc như nén cà phê, xả hơi nước vào cà phê; chính điều đó thiết kế hương vị cà phê phát triển thành trùng hợp nhất.

>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini 600n

1. Pha nước sôi : nước sở hữu ảnh hưởng cực kỳ to tới hương vị của cà phê. nếu người mua không thích nước cứng hoặc nước máy đang sử dụng ở nhà, người dùng sở hữu thể sắm một vài chiếc nước tinh khiết. một vấn đề khác là ở Việt Nam uống đậm quen rồi phải tỷ lệ nước – cà phê người mua phải tự điều chỉnh sao cho ưa thích. Phương Tây uống siêu nhạt, trong bài hướng dẫn này vẫn giữ nguyên ví dụ của tác giả, 400ml nước được tiêu dùng cho 40g cà phê.

>>> với thể các bạn quan tâm: máy xay ca phe tay

2. Xay cà phê : Trong khi chờ đợi nước sôi, khách hàng hãy xay cà phê. Cà phê nên được xay thô, lớn cỡ hạt muối biển 3mm.

3. Trước lúc cho cà phê vào bình, mọi người đề nghị tráng sơ bình bằng nước sôi để bình ấm hơn, cà phê giữ nóng sẽ lâu hơn. Sau đó, cho cà phê vào và đổ nước sôi từ từ theo chiều kim đồng hồ. người dùng chỉ yêu cầu đổ một ít nước, đủ để ngập qua cà phê 1cm. Mục đích lần này là làm cho cà phê nở ra.

>>> Chúng tôi cung cấp: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

4. dùng đũa tre, khuấy nhẹ để cà phê hòa đều vào nước, sau ấy đợi 30 giây để cà phê nở ra.

5. Sau khi cà phê nở ra, đổ phần nước còn lại vào trong bình rồi nhẹ nhàng lắp phần nắp bình vào. Chúng ta chưa được nhấn, chúng ta đề nghị chờ 4 phút. Hãy nhớ, 4 phút !

>>> Sản phẩm uy tín: binh lac

6. Sau 4 phút, từ từ nhấn bộ lọc cà phê xuống. trường hợp tất cả mọi người thấy nhấn xuống mang một chút khó khăn, nên tiêu dùng lực cỡ nhấn cỡ 10-15kg thì người dùng đã thiết kế đúng. Còn giả dụ người mua nhấn xuống quá nhẹ nhàng, có nghĩa là cà phê bạn xay quá thô. Còn trường hợp khách hàng thấy chặt quá, rất khó xuống, thì cà phê người dùng xay quá mịn. một vài lần đầu mang thể các bạn chưa quen, nhưng rồi người mua sẽ pha ngon thôi.

hiện tại thì người dùng sở hữu thể thưởng thức cà phê được rồi, hãy tranh thủ lúc nó còn nóng! nên thử nghiệm thì quý khách mới có được công thức cà phê ngon cho chính mình. không tính thử nghiệm phương pháp pha, còn yêu cầu thử nghiệm chiếc cà phê nào tốt, cái nào ngon, yêu cầu hài hòa với tỷ lệ bao nhiêu nữa…

Chúc người mua thành công !

>>> Xem thêm: binh lam kem