Tuesday, September 20, 2016

Xem thêm Starbucks sẽ thay đổi cách nhìn cafe giả

nếu ko mang bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra phổ biến dòng cà phê phải chăng như ở Việt Nam hiện nay?

Kết quả hình ảnh cho Starbucks

>>> Xem thêm: muong muc kem inox

bởi vậy các doanh nghiệp cà phê Việt Nam không bắt buộc ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho 1 trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian gần đây, dư luận xôn xao khi nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. một số người tỏ vẻ vui mừng lúc có cơ hội được thưởng thức cà phê của thương hiệu bậc nhất thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại bởi vì rất có thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc fake Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá có cao nhưng dù sao người tiêu dùng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cùng mang vài công đoạn chế tạo, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn một kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đó là chưa nhắc là cà phê trôi nổi. nếu ko với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê phải chăng như vậy? Chưa biết mang sáng tạo đến đâu nhưng đang đầu độc con người là mẫu chắc".

>>> sở hữu thể người dùng quan tâm: dụng cụ pha chế cafe

Độc fake Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng rộng rãi lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và vài nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách một số dòng cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn bởi vì đa dạng cái cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự lúc ấy tôi cũng lúng túng lý do là quá đa dạng mẫu và tôi cũng không biết tìm cái nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài những chiếc cà phê đấy ra, Starbucks còn có phổ biến chiếc được pha chế rất đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số 1 trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko nên xem thường Starbucks. người mua thử nghĩ xem, nếu Starbucks bán cà phê không ngon và dở thì họ đâu có tồn tại mãi qua nhiều thập niên và mang quá đa dạng chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi lúc do khẩu vị của từng người và lý do là môi trường chung quanh nữa".

Trước những ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và ko yêu thích sở hữu khẩu vị người Việt, độc fake Văn Hòa cho rằng: "Các khách hàng đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? trường hợp chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng không sở hữu nghĩa là không ra gì khi mà nó trụ vững tại vài thị trường khó tính nhất. Trong khi cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết đến, bên cạnh mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cafe mini giá rẻ