Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin mang sữa đặc. Cà phê sau khi pha có sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị vô cùng thơm ngon.
>>> Xem thêm: máy xay cà phê hạt mini
Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ 1 trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại Pháp và trở nên dòng cà phê thứ 1 ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành đồ vật đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi với thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: loại cà phê này phổ biến ở khắp nơi, sở hữu vị ngọt tự dưng và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong các ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ đề nghị cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê mang tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo cách pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh đến 1 tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ 1, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một dòng chảo rồi đun sôi, sau đấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau ấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cộng cà phê. tiêu dùng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống các bạn nhé.
>>> sở hữu thể quý khách quan tâm: may xay cafe mini
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa phân phối cho người mua phổ biến thông tin bổ ích!