Tuesday, September 20, 2016

Bạn nên biết cách nhận ra 1 ly cafe ngon

1 ly cà phê thật là khi ta chế nước sôi vào phin cà phê, vài hạt cà phê trước tiên thường cho màu đậm, sau ấy một số giọt sau sẽ nhạt dần. 1 ly cà phê ngon sẽ có vị thanh thanh lúc uống và cảm giác tê tê dòng lưỡi.

Kết quả hình ảnh cho kien thuc ca phe

>>> với thể các bạn quan tâm:ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Tại sao chúng ta phải uống cà phê hóa chất?

Mặc dù tôi ko phải là một tín đồ cà phê, nhưng thời gian vừa rồi tôi cũng đã bắt đầu uống cà phê. bởi vì khắp nơi, ở đâu tôi cũng thấy quảng bá về cà phê sạch. cà phê ko hóa chất, và tôi bắt đầu cuộc khám phá của mình về cà phê.

Tôi đã đi rất nhiều quán được Tìm hiểu là cà phê sạch, không hóa chất. Nhưng hương vị và giá cả ở những quán này đều khác nhau (trung bình chỉ từ 10 đến 12 ngàn đồng/ ly).

các quán Giới thiệu là cà phê sạch, nhưng tôi vẫn chưa hiểu thế nào là sạch. khi tôi hỏi thì họ cũng giải thích sở hữu tôi là cà phê nguyên chất, nhưng để cà phê ngon và thơm thì cũng buộc phải cho một vài hương liệu.

>>> Chúng tôi cung cấp: binh lac shaker

Tôi lại tìm đến các nơi khác, cũng sở hữu một số quán đã giải thích rằng: Sạch ở đây là lúc rang họ không cho bất kỳ hương liệu gì vào, để mang thể giữ nguyên mùi và vị thật của cà phê. Và khi tôi uống thì thấy đúng là khác thật, cái vị thanh thanh khi uống và cảm giác tê tê cái lưỡi đã xây dựng tôi thật sự phải ghiền thức uống này.

Cà phê sạch thì giá cũng không mắc hơn cà phê tạp chất là bao nhiêu, nhưng quan trọng là mang thể uy tín cho sức khỏe. Vậy thì tại sao chúng ta lại phải bỏ tiền ra để rồi cần uống các dòng cà phê kém chất lượng?

bí quyết nhận ra một ly cà phê ngon:

Tôi muốn chia sẻ bí quyết phân biệt 1 ly cà phê ngon và 1 ly cà phê đểu. thứ 1 nhắc về cà phê nguyên liệu; lấy một ít bột cà phê cho vào lòng bàn tay, chao qua chao lại chúng ta sẽ thấy có vài hạt óng ánh màu đen, đó chính là các hạt caramen. một vài hạt này chính là những hạt tạo màu đen của ly cà phê. Hạt càng phổ biến chất lượng càng giảm, tỷ lệ cà phê nguyên chất tỷ lệ nghịch có hạt caramen này.

nhắc chung theo tôi biết bây giờ cà phê bán ở vỉa hè và một số quán thì tỷ lệ cà phê nguyên chất ko quá 20%.

1 ly cà phê ngon là lúc ta chế nước sôi vào phin cà phê, vài hạt cà phê trước tiên thường cho màu đậm, sau ấy các giọt sau sẽ nhạt dần. Ngược lại một số ly cà phê đảm bảo kém thường cho những giọt sau càng lúc càng đen hơn lý do là khi này một vài hạt tạo màu, tức là hạt caramen mới đủ thời gian tan ra.

>>> Xem thêm: bình xịt kem