Thursday, September 29, 2016

Tìm hiểu tuyệt chiêu phân bi���t cafe chồn kém chất lượng

Cà phê chồn đắt hơn rộng rãi so có cà phê thường buộc phải đa dạng các bạn hóa chất để tạo ra cà phê chồn giả. Nay vài nhà công nghệ đã chọn ra bí quyết để phát hiện cà phê chồn kém chất lượng.

Chồn ăn quả cà phê và sau đó nó đi theo đường bài tiết ra không tính. Tiếp theo hạt cà phê được thiết kế sạch, lên men, phơi khô, rang và xay. loại cà phê này với giá vô cùng cao và thường được phân phối ở những nước Đông Nam Á.

phan biet ca phe chon gia

>>> với thể các bạn quan tâm: may xay cafe mini

vì giá cà phê chồn vô cùng đắt so với cà phê thường buộc phải rộng rãi người dùng hóa chất để tạo ra cà phê chồn nhái.

Trong nghiên cứu này, vài nhà công nghệ từ Đại học Eiichiro Fukusaki (Nhật Bản) đã đo hàm lượng axit trong một số mẫu cà phê như axit citric, axit maleic và tỉ lệ giữa axit inositol và pyrogluramic.

Họ nhận thấy phân chồn xây dựng thay đổi nồng độ một số axit trên trong hạt cà phê. vài thông số có sự khác biệt cực kỳ to giữa cà phê thường hoặc cà phê chồn fake sở hữu cà phê chồn thật.

ấy là dấu chỉ hóa học để phân biệt. những nhà kỹ thuật sẽ đo nồng độ của một số axit có trong cái cà phê để biết được ấy là cà phê chồn thật hay cà phê chồn nhái lý do là tiêu dùng hóa chất.

Segall, 1 nhà khoa học không tham gia vào nghiên cứu này cho biết: "đây là công trình thứ nhất nghiên cứu về vấn đề này".

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cà phê 600n